Phòng khám y học cổ truyền Ông Lang Cường

  • Điều trị gãy xương, sai khớp
  • Điều trị thoái hóa,viêm khớp
  • Điều trị các bệnh lý cơ xương khớp

Đội ngũ bác sĩ

Ông Lang Cường

Ông Lang Cường ( tên thật Nghiêm Văn Cường , sn 1949 quê quán Yên Lãng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội ) tự thủa bé đã theo cha là Cụ Lang Khang.Trong 60 năm làm nghề, Ông đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiêm quý báu và kỹ thuật nắn gãy xương , trật khớp. Những kinh nghiệm vốn quý đó Ông truyền lại cho 2 Bác Sỹ - con của Ông : Bác Sỹ Nghiêm Đức Vân ( con trưởng ) , Bác Sỹ Nghiêm Đức Xuân ( con thứ 3 ) . Hai bác sỹ con Ông thừa hưởng và phát huy cao hơn nữa phương pháp điều trị gãy xương , sai khớp , bong gân , thoái hoá khớp , viêm khớp bằng cách đưa phương pháp chẩn đoán bệnh của Tây Y vào . Cha là Thầy Lang , con là Bác sỹ , như Thầy Cường đã nói : “ các con là mảnh ghép cuối cùng của Bố …”

Nghiêm ĐỨC VÂN1
Bác Sỹ : Nghiêm Đức Vân / con trưởng Ông Lang Cường

Họ tên : Nghiêm Đức Vân Địa chỉ : Số 1 ngách 31 ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội Văn bằng chuyên môn : Bác sĩ Phạm vi hoạt động chuyên môn : Thực hiện khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Chứng chỉ hành nghề : 033281/BYT-CCHN Điện thoại : 0904258082

Bác Sỹ Nghiêm Đức Xuân ( con thứ 3) Ông Lang Cường

Thạc sỹ Bác Sỹ - Dược Sỹ Đại Học Họ và tên : Nghiêm Đức Xuân Địa chỉ cư trú: Số 1 ngách 31 ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội Văn bằng chuyên môn: Thạc sĩ / Bác sĩ Phạm vi hoạt động chuyên môn : Thực hiện khám chữa bệnh, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Điện thoại : 0832.42.8888

Bằng cấp / Chứng chỉ

Bằng thạc sĩ y học cổ truyền / Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh / Bằng dược sĩ

Hotline tư vấn 24/7: 02437.750.974 hoặc 083.242.8888

Phòng khám y học cổ truyền Ông Lang Cường

Thời gian làm việc

Thứ hai 07:30 sáng - 20:30 tối
Thứ ba 07:30 sáng - 20:30 tối
Thứ tư 07:30 sáng - 20:30 tối
Thứ năm 07:30 sáng - 20:30 tối
Thứ sáu 07:30 sáng - 20:30 tối
Thứ bảy 07:30 sáng - 20:30 tối
Chủ nhật 07:30 sáng - 20:30 tối

Thoát Vị Đĩa Đệm Là Gì ?

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh về xương khớp diễn biến âm thầm và gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Người bệnh thường bị các cơn đau nhức khó chịu tại vùng lưng, vùng vai, cánh tay. Thậm chí sau đó cơn đau có thể lan xuống chân. Tê bì chân tay là biểu hiện sau của nhiều bệnh nhân không may mắc bệnh.

Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi nhân xơ vì 1 tác động nào đó bị rách ra khiến phần nhân nhầy thoát ra ngoài. Khi nhân nhầy không còn ở vị trí vốn có ban đầu, di chuyển và gây ảnh hưởng tới các rễ thần kinh xung quanh cột sống. Tổn thương đã tích lũy lâu ngày và chấn thương mạnh tại cột sống là nguyên nhân của bệnh.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông y được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Thực tế y học cổ truyền đã cho thấy tính hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về xương khớp, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Bệnh nhân nếu có triệu chứng ở giai đoạn đầu sẽ được bác sĩ chuyên khoa xoa bóp, nắn chỉnh. Sau đó người bệnh có thể kết hợp với việc dùng thuốc. Có thể dùng thuốc đắp hoặc thuốc uống để mau chóng khỏi bệnh. Những bệnh nhân ở giai đoạn nặng, việc điều trị bằng cách xoa bóp cũng đem lại nhiều hiệu quả trong hỗ trợ điều trị.

Ông Lang Cường chữa thoát vị đĩa đệm là thầy thuốc lâu năm được nhiều người bệnh tin tưởng. Ông là lương y, thầy thuốc nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Thậm chí nhiều bệnh nhân ở các khu vực lân cận cũng biết đến ông. Sau nhiều năm chữa bệnh, với tấm lòng tận tình ông đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân.

Cảm nhận khách hàng về phòng khám

Địa chỉ: Số 1 ngách 31 ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Giấy phép hoạt động | 652/HNO-GPHĐ. Chứng chỉ hành nghề 033281/BYT-CCHN.