thiet-ke-landing-page

1. Chọn Mẫu giao diện

Chọn một trong những mẫu có sẵn độc đáo và hấp dẫn trong thư viện phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

thiet-ke-landing-page-2

2. Chỉnh sửa theo ý thích

Bạn có thể tùy chỉnh mẫu bằng cách thêm/ chỉnh sửa văn bản, chỉnh sửa hình ảnh hoặc thêm logo vào mẫu bạn chọn.

thiet-ke-landing-page-3

3. Hoàn thành

Lưu và xuất bản dưới dạng Landing page kinh doanh của bạn. Và bắt đầu tạo chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SIMPLE PAGE

Simple Page xin chào!

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của Simple Page, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Điều khoản dịch vụ”). Simple Page có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của Simple Page. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về Simple Page

Simple page là nền tảng thiết kế landing page miễn phí chuyên nghiệp được đội ngũ ATP Holdings xây dựng và phát triển với mong muốn đem lại những tiện ích và giải pháp tốt nhất cho các khách hàng kinh doanh trên môi trường số. Với các tính năng hiện đại và nền tảng mạnh mẽ, Simple page tin rằng sẽ giúp cho quý khách hàng tạo nên những trang web mang tính chuyển đổi tốt nhất và thúc đẩy phát triển kinh doanh cho anh chị.

Phần 2: Điều khoản về tài khoản người sử dụng

Để truy cập và sử dụng Dịch vụ, bạn cần đăng ký tài khoản Simple Page bằng cách cung cấp họ tên đầy đủ, số điện thoại, và email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.
Bạn có trách nhiệm phải bảo mật mật khẩu của chính mình. Simple Page không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.
Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, báo cáo và các liên kết website (links) mà bạn đưa lên tài khoản Simple Page của mình. Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người khác cũng như toàn bộ hệ thống.

Một số lưu ý từ chúng tôi:
1. Không chia sẻ tài khoản dưới mọi hình thức.
2. Simple Page không giới hạn lưu trữ hình ảnh khi tuân thủ sử dụng trong phạm vi thuộc Simple Page quản lý.
3. Simple Page không giới hạn băng thông trong phạm vi chi phí của bạn không vượt quá chi phí LadiPage thanh toán cho CDN các bên thứ 3 (CDN Việt Nam: vccloud.vn, CDN quốc tế: keycdn.com). Liên hệ chúng tôi hỗ trợ để được tư vấn gói dành cho nhu cầu sử dụng lớn, các đơn vị cung cấp dịch vụ...

Chúng tôi có quyền chấm dứt hoạt động Tài khoản Simple Page của bạn và toàn bộ sản phẩm tạo ra trong tài khoản nếu bất kỳ vi phạm nào về Điều khoản dịch vụ được phát hiện. Lưu ý khi sử dụng tên miền demo miễn phí của Simple Page xem tại đây.

Phần 3: Quyền lợi của Simple Page

  • Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.
  • Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.
  • Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ Tài khoản nào (bao gồm tất cả các trang landing page đã được tạo trong tài khoản đó) có chứa nội dung bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.
  • Với những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ viết tới khách hàng của Simple Page, nhân viên của Simple Page, công ty Simple Page, chúng tôi có quyền xóa Tài khoản liên quan ngay lập tức.
  • Chúng tôi không duyệt trước nội dung mà bạn đưa lên các trang landing page trong Tài khoản của mình, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với những nội dung đó.
  • Chúng tôi có quyền cung cấp Dịch vụ cho đối thủ của bạn và không cam kết sẽ độc quyền cho bất kỳ đối tác nào cho từng phân khúc thị trường nào. Bạn cần hiểu thêm và đồng ý rằng nhân viên của Simple Page và các đối tác khác cũng có thể trở thành khách hàng của Simple Page, sử dụng sản phẩm của Simple Page để hỗ trợ kinh doanh và trở thành đối thủ của bạn. Đương nhiên họ không được phép sử dụng dữ liệu của bạn.
  • Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến việc sở hữu Tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân liên quan để xác minh sở hữu Tài khoản. Giấy tờ có thể bao gồm bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng minh thư nhân dân, v.v…
  • Simple Page có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của tài khoản và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, Simple Page sẽ đóng băng tài khoản này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.

Phần 4: Giới hạn về Trách nhiệm

Bạn phải hiểu và đồng ý rằng Simple Page sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.
Trong mọi trường hợp, Simple Page hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc kết nối với trang web của chúng tôi, Dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng nhân viên của Simple Page, đối tác của Simple Page và những người thân của họ cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại này.
Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.
- Simple Page không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hoặc không có lỗi.
- Simple Page không bảo đảm rằng các kết quả thu về từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy.
- Simple Page không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.
Trong trường hợp Landing Page của khách hàng bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), Simple Page sẽ hỗ trợ cùng khách hàng khắc phục và Landing Page của bạn có thể bị tạm ngưng để không ảnh hưởng tới hệ thống của chúng tôi.

Phần 5: Sở hữu trí tuệ và Nội dung của Khách hàng

Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào với những nội dung bạn tải lên phần Dịch vụ Simple Page. Tất cả dữ liệu bạn tải lên ở tất cả landing page trong Tài khoản thuộc quyền sở hữu của bạn.
Bằng việc tải nội dung lên các trang landing page trong Tài khoản, bạn đồng ý (a) cho phép người dùng trên mạng xem những nội dung được hiển thị; (b) cho phép Simple Page hiển thị và lưu trữ các dữ liệu này; (c) Simple Page có thể xem các nội dung mà bạn tải lên Dịch vụ.
Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kì thông tin nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp có văn bản yêu cầu từ các cơ quan chức năng. Thông tin bảo mật bao gồm bất kỳ tài liệu hay thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi mà không muốn công chúng biết đến. Thông tin bảo mật không bao gồm các thông tin (a) đã được công chúng hóa vào thời gian chúng tôi nhận được; (b) hoặc đã đến từ các domain được công bố rộng rãi sau khi chúng tôi nhận được nhưng mà không đến từ lỗi của chúng tôi; (c) hoặc thông tin của bạn chúng tôi nhận được từ hơn một người hoặc (d) chúng tôi bị yêu cầu bởi luật pháp.
Về tranh chấp bản quyền nội dung số, bản quyền sản phẩm, khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền số Digital Millennium Copyright Act (“DMCA”) (tham khảo https://www.copyright.gov, http://www.dmca.com). Khách hàng phải tuân thủ điều khoản bản quyền sản phẩm, dịch vụ... theo từng quốc gia hoặc toàn thế giới.
Đối với các trường hợp vi phạm bản quyền, giả mạo, có dấu hiệu lừa đảo, Simple Page có quyền gỡ trang, khóa tài khoản khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc khi nhận được khiếu nại từ bên sở hữu bản quyền thương hiệu/sản phẩm.

"

“Điều tôi thích nhất là đội ngũ của Simple Page là đều là các chuyên gia người Việt. Những giải pháp trong hệ sinh thái ATP đã giúp công việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với ứng dụng Simple Page, phần mềm giúp chuẩn hóa và tăng hiệu suất làm việc, các doanh nghiệp đã có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh”

Trần Hoàng Ngọc Tâm

co-founder Donghoviet.vn

Thiết kế landing page miễn phí

SIMPLE PAGE RẤT HÂN HẠN ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Copyright © Simple Page 2020

window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-89205409-53'); @media (max-width: 767px) { .menuhome .elementor-column.elementor-col-16.elementor-top-column { width: 50%; } .col-two-mb.elementor-column { width: 50%; float: left; } }